Bảng báo giá dịch vụ seo thống trị

Bảng báo giá dịch vụ SEO thống trị cho từ khóa của website tại SEO trùm thương hiệu ✓ SEO hàng ngàn từ khóa ✓ uy tín ✓ an toàn ✓ chất lượng.

Vì sao bạn cần một bảng báo giá SEO rõ ràng?

Hiểu được độ khó của các từ khóa của lĩnh vực website đang hoạt động.
Hiểu được đối thủ cạnh tranh trên môi trường Digital Marketing là ai.
Ước lược sơ khởi về chi phí đầu tư về SEO của đối thủ cảnh tranh.
Thông thường các gói dịch vụ SEO giá rẻ thường không cung cấp gói SEO Onpage và SEO Audit
Cốt lõi nhất là tìm được một đối tác làm dịch vụ SEO tốt nhất và uy tín nhất.
Được làm việc với những chuyên gia trong ngành SEO thực thụ

Chi tiết công việc tại dịch vụ của SEO trùm thương hiệu?

SEO Audit Technical

Các vấn đề SEO Technical sẽ được các chuyên gia SEO tại SEO trùm thương hiệu phân tích và đưa ra các giải pháp để giải quyết các lỗi này.

SEO Offpage

Với hệ thống vững mạnh, ở SEO trùm thương hiệu luôn đảm bảo quá trình SEO Offpage luôn chất nhất, không cần nhiều chỉ cần chất lượng.

Nhận dạng và phục hồi án phạt

Trước mỗi dự án SEO chúng tôi đều đặt ra các giả thuyết website đang bị phạt và phương án để giải quyết các án phạt này, điều đảm bảo cho các chiến dịch SEO luôn đảm bảo thành công.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa đó là cốt lõi của một chiến dịch SEO thành công và giúp website nhanh chóng bám vào những khách hàng mục tiêu cụ thể tạo mối quan hệ giữa người dùng và website.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh ngoài việc giúp học những cái hay từ đối thủ thì còn loại bỏ những cái sai mà đối thủ đang gặp phải.

SEO Onpage

Chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc website và bài viết, từ đó sẽ có những có kế hoạch cụ thể để đảm bảo phục vụ người truy cập một cách tốt nhất.

Bảng báo giá SEO tại trùm thương hiệu

Tùy theo độ khó của keywords và mức độ cạnh tranh mà SEO trùm thương hiệu sẽ có báo giá phù hợp.

Không có gì là “ngon – bổ – rẻ” ở thể kỉ 21, “đắt – rẻ” còn phụ thuộc vào giá trị mang lại về sau. 

Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình báo giá của trùm thương hiệu
Bước 1: Tiếp nhận thông tin:
Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận phân tích và tư vấn của trùm thương hiệu để được hỗ trợ tốt nhất.
Bước 2: Tư vấn SEO:
Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.
Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO:
Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.
Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO:
Nếu quý khách thông qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thoả thuận ở bước 3.

Vì sao chọn chúng tôi?

 

  • Mọi chiến lược SEO của trùm thương hiệu đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và trải qua thành công trên nhiều dự án khác nhau.
  • Chúng tôi không sử dụng các thủ thuật để thao túng kết quả tìm kiếm, do vậy thứ hạng từ khóa luôn bền vững với thời gian.
  • Chi phí SEO linh hoạt được thanh toán theo từng tháng giúp các doanh nghiệp giảm được gánh nặng tài chính.
  • Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm thực chiến ở các dự án SEO với rất nhiều bài học bổ ích.
  • Có rất nhiều Khách Hàng đang rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của trùm thương hiệu.