Dịch vụ SEO Audit – Phân tích SEO website

SEO Audit là công đoạn đầu tiên bạn cần làm ngay sau khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm SEO cho website của mình

Dịch vụ SEO Audit là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Trùm thương hiệu cung cấp. SEO Audit là một công đoạn rất cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các dự án SEO website. Đặc biệt là đối với các dự án SEO quy mô lớn và cần một chiến lược, kế hoạch ổn định lâu dài.

Một cơ hội tốt nhất dành cho bạn tăng trưởng nhanh

Bất kỳ ở lĩnh vực nào, khi bạn có sự đầu tư nghiêm túc và cần sự ổn định lâu dài, bạn cần có sự định hướng và những kế hoạch, chiến lược được hoạch định một cách rõ ràng. Với cách làm việc bài bản, khoa học và chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tối ưu tốt nhất hiệu quả cho công việc của mình. Và trong lĩnh vực SEO cũng vậy, đó là lý do chính bạn cần phải có SEO Audit.

Bạn có hiểu biết về SEO và có thể tự làm SEO Audit cho mình? Tuy nhiên, nếu như công việc làm SEO không phải là công việc chuyên môn chính của bạn và không thường xuyên. Việc các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi và cập nhật các thuật toán, những kiến thức SEO của bạn có khả năng sẽ bị lỗi thời. Và vì thế, sẽ là một khó khăn cho bạn để đưa ra một kế hoạch, chiến lược SEO phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Đó chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Audit từ các công ty cung cấp dịch vụ SEO website. Bởi vì SEO là công việc hàng ngày của họ, việc họ phải thường xuyên cập nhật các tiêu chí mới thay đổi từ các cỗ máy tìm kiếm là điều bắt buộc.

Bạn nhận được gì Từ dịch vụ SEO Audit của trùm thương hiệu?

Với tài liệu SEO Audit mà chúng tôi cung cấp cho website của bạn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và tổng quan hơn cho chiến lược xây dựng thương hiệu của mình bằng phương pháp SEO. Từ đó, bạn có thể thuê và quản lý các chuyên viên SEO riêng cho doanh nghiệp của bạn theo kế hoạch và chiến lược của bạn.

SEO Audit không chỉ giúp cho website của bạn được nhiều người truy cập và ưa thích, SEO Audit còn giúp cho bạn năm bắt được phần nào chiến lược và kế hoạch các đối thủ của bạn.

SEO Audit không chỉ giúp cho bạn có một website tốt, được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

THỜI GIAN LÊN TOP CỦA TỪ KHÓA

Chúng tôi cam kết đẩy từ khóa lên trang nhất của Google trong vòng 3 tháng

Khi từ khóa xuất hiện trang nhất, chúng tôi tiếp tục SEO để đẩy lên những vị trí cao hơn như top 5, top 3, top 1

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÔNG SEO LÊN TOP LIỀN 1 LÚC?

Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc Seo an toàn, không làm Seo mũ đen, không để website bị Google phạt

Chúng tôi muốn website lên được thứ hạng nào là chắc thứ hạng đó

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SEO WEBSITE?

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại trùm thương hiệu, hiểu được điều này, chúng tôi tối ưu quy trình hằng ngày để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của trùm thương hiệu, quy trình này đã được chúng tôi đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm

Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ SEO

Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

Trình bày kế hoạch SEO dự án

Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Triển khai dự án SEO

Duy trì thứ hạng SEO

Bảng báo giá SEO

Tùy theo độ khó của keywords và mức độ cạnh tranh mà SEO trùm thương hiệu sẽ có báo giá phù hợp.

Không có gì là “ngon – bổ – rẻ” ở thể kỉ 21, “đắt – rẻ” còn phụ thuộc vào giá trị mang lại về sau. 

Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO?

Tại sao SEO lại quan trọng với Website?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Các từ khóa có thứ hạng cao trên top của Google sẽ tạo ra nhiều traffic cho website. Do đó, SEO sẽ giúp cho vấn đề Marketing Online thành công, tạo ra doanh số và khách hàng tiềm năng.

CHI PHÍ ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, Trùm thương hiệu cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó trùm thương hiệu sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

THỜI GIAN MỘT DỰ ÁN SEO DIỄN RA BAO LÂU?

Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên  khi sử dụng phương pháp SEO Thống trị của trùm thương hiệu từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website)

có nên chọn dịch vụ seo giá rẻ?

Một cái sai của rất nhiều doanh nghiệp đó là đi tìm kiếm một đơn vị SEO với giá rẻ và cần có cam kết thứ hạng cao. Điều này là không thể và thông thường các dịch vụ giá rẻ thì sẽ thường sử dụng những thủ thuật mũ đen để lên top và website sẽ dễ bị phạt bởi thuật toán Google.

LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TÔI KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC

Trùm thương hiệu cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.