DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Tư duy SEO Thống trị của Trùm thương hiệu không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet và hơn hết là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng là được tối ưu ở mức cao nhất.

Trùm thương hiệu tập trung vào các giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với dịch vụ SEO Website là trọng tâm chính. Xem thêm >>

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

 

Khách hàng của bạn đang ở trên Google

“Cái gì không biết thì tra Google”, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối thủ của bạn đang bán hàng trên Google

Bạn chưa làm SEO Website nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng trên Google thêm nữa

SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn

Google đánh giá website có tuổi đời cao thì uy tín hơn. Vì vậy, làm Seo phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận càng nhanh

KHI NÀO BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO

 

  •  Website hoạt động ở đa lĩnh vực và muốn thâu tóm kết quả tìm kiếm của Google.
  •  Bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp mong muốn phát triển doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng nhanh chóng hiệu quả.
  •  Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu, mở rộng thị trường nhanh chóng
  •  Công ty bạn đang mạnh về Offline và muốn thâu tóm luôn mảng nghách thị trường Online của mình đang kinh doanh.
  •  Xây dựng một thương hiệu vững mạnh và lan tỏa trên môi trường Internet
  •  Thu hút lượng khách hàng ổn định vào website. Từ khóa lên top nhanh

TƯ DUY SEO THỐNG TRỊ

Google có nhiều thuật toán để đánh giá thứ hạng website nhưng một điều mà thuật toán không bao giờ thay đổi là tập trung vào người dùng và đề xuất những website có giá trị cho người dùng khi tìm kiếm. SEO thống trị tập trung vào xây dựng giá trị cho thương hiệu website với 3 trọng tâm

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với client (khách hàng của trùm thương hiệu) để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website (Onpage) có giá trị cao để tạo sự uy tín với khách hàng và khác biệt thương hiệu với đối thủ từ đó tăng điểm chất lượng với Google

Xây dựng thương hiệu người dùng

Tất cả nội dung đăng tải lên website đều được trùm thương hiệu nghiên cứu rất kỹ lưỡng để chắc chắn đó phải là nội dung xuất phát từ nhu cầu thông tin của người dùng chứ không phải các nội dung nhàm chán, nghèo nàn như nhiều website hiện nay. Tư duy SEO thống tri dùng nội dung chất lượng cao để tạo thương hiệu, tăng điểm chất lượng với Google

Xây dựng độ phủ thương hiệu

Tư duy SEO thống trị giúp khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ ở phạm vi Google mà trên mạng xã hội và tất cả các kênh mà người dùng xuất hiện. Một thương hiệu càng được xuất hiện nhiều trên internet sẽ càng được người dùng và Google yêu thích, từ đó tạo sự hiệu quả cho SEO và phát triển thương hiệu

DỊCH VỤ SEO TẠI TRÙM THƯƠNG HIỆU CÓ GÌ TỐT

Chiến lược SEO: Đúng mục tiêu doanh thu

Đằng sau mong muốn lên top từ khóa và lượng truy cập đến website là mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Tại trùm thương hiệu chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thực thi SEO: Đúng kế hoạch – Minh bạch trong triển khai

Chúng tôi luôn rõ ràng trong từng hạng mục triển khai cũng như báo cáo hiệu quả SEO. Để giúp bạn dễ dàng nắm được tiến độ dự án và sự phát triển của thương hiệu.

Hiệu quả SEO: An toàn bền vững

Chiến lược & kỹ thuật SEO Thống trị đã được chứng minh hiệu quả trên cơ sở dữ liệu từ rất nhiều dự án triển khai. Đem lại kết quả tốt cho nhiều khách hàng.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SEO WEBSITE?

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại trùm thương hiệu, hiểu được điều này, chúng tôi tối ưu quy trình hằng ngày để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của trùm thương hiệu, quy trình này đã được chúng tôi đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm

Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ SEO

Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

Trình bày kế hoạch SEO dự án

Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Triển khai dự án SEO

Duy trì thứ hạng SEO

Lý do chọn SEO trùm thương hiệu

SEO trùm thương hiệu là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Chuyên nghiệp (Search Engine Optimization tức là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”) tại hà nội, chuyên giúp các website có một thứ hạng cao trên Google với hàng loạt các từ khóa, từ đó nhận được lượng truy cập không phải trả tiền (organic search) đến từ các công cụ tìm kiếm cụ thể như là Google.

Tạo ra giá trị cho khách hàng là mục tiêu duy nhất của SEO trùm thương hiệu và mọi công việc của chúng tôi đều tập trung vào khía cạnh này. Với những chiến lược SEO đa dạng và tốt nhất sẽ giúp cho các website dễ dàng đạt top Google, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Với chiến lược SEO Thống trị sẽ giúp cho website có sự tăng trưởng vượt bậc mà không phải lo ngại tới các thuật toán nào của Google. Chúng tôi có thể không chuyên về lĩnh vực của bạn, nhưng chúng tôi biết cách để lĩnh vực của bạn được nhiều người biết tới thông qua Digital Marketing.

Bảng báo giá SEO

Tùy theo độ khó của keywords và mức độ cạnh tranh mà SEO trùm thương hiệu sẽ có báo giá phù hợp.

Không có gì là “ngon – bổ – rẻ” ở thể kỉ 21, “đắt – rẻ” còn phụ thuộc vào giá trị mang lại về sau. 

Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO?

Tại sao SEO lại quan trọng với Website?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Các từ khóa có thứ hạng cao trên top của Google sẽ tạo ra nhiều traffic cho website. Do đó, SEO sẽ giúp cho vấn đề Marketing Online thành công, tạo ra doanh số và khách hàng tiềm năng.

CHI PHÍ ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, Trùm thương hiệu cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó trùm thương hiệu sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

THỜI GIAN MỘT DỰ ÁN SEO DIỄN RA BAO LÂU?

Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên  khi sử dụng phương pháp SEO Thống trị của trùm thương hiệu từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website)

có nên chọn dịch vụ seo giá rẻ?

Một cái sai của rất nhiều doanh nghiệp đó là đi tìm kiếm một đơn vị SEO với giá rẻ và cần có cam kết thứ hạng cao. Điều này là không thể và thông thường các dịch vụ giá rẻ thì sẽ thường sử dụng những thủ thuật mũ đen để lên top và website sẽ dễ bị phạt bởi thuật toán Google.

LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TÔI KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC

Trùm thương hiệu cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.